CHÍNH SÁCH - QUY ĐỊNH

Của website http://hocnghe.com.vn

I - Hình thức thanh toán

Nhằm tạo sự tiện lợi cho học viên có thể học nghề từ xa trên trang hocnghe.com.vn, Công ty TNHH Công nghệ Bách Khoa Hà Nội  áp dụng nhiều hình thức thanh toán với những hướng dẫn cụ thể sau sẽ giúp học viên nhanh chóng hoàn tất quá trình thanh toán:

 + Thanh toán trực tiếp

Học viên thanh toán trực tiếp tại địa chỉ:  Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa số 48 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội.

Bước 1: Học viên tìm hiểu thông tin của hocnghe.com.vn, tìm hiểu các chương trình học có trên trang hocnghe.com.vn, vào học thử các chương trình không tính phí để xem nội dung giảng dạy và đồng ý tham gia đăng ký học tập.

Bước 2: Nhân viên Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa sẽ nạp tiền vào tài khoản để học viên học nghề.

Bước 3: Học viên kiểm tra tài khoản và thanh toán cho nhân viên của Trung tâm tại địa chỉ 48 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội

 

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản


Bước 1: Học viên đăng ký một tài khoản trên trang hocnghe.com.vn

Bước 2: Học viên nộp học phí cho trung tâm bằng cách chuyển khoản đến các tài khoản được bộ phận bán hàng cung cấp, sau khi có xác nhận chuyển khoản, nhân viên trung tâm sẽ kích hoạt các khóa học cho học viên.

 

II - Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi áp dụng cho học viên khi tham gia học nghề trên hocnghe.com.vn như sau. Công ty hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho học viên những trải nghiệm thú vị khi học tập tại trang web công ty. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của học viên theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Công ty chỉ giữ thông tin của học viên trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Học viên có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, học viên sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi học viên có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên hocnghe.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ học viên, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà hocnghe.com.vn cần học viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để hocnghe.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người học nghề.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho hocnghe.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

hocnghe.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và hocnghe.com.vn.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến học nghề tại hocnghe.com.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: hocnghe.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hocnghe.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

• CÔNG TY TNHH Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

• Địa chỉ: 15 Ngõ 351/23 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

• Email: trungtambkt@yahoo.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu hocnghe.com.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của hocnghe.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, hocnghe.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Email : trungtambkt@yahoo.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên hocnghe.com.vn được hocnghe.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hocnghe.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hocnghe.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

 

III - Liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trụ sở: Số 15 Ngõ 351/23 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

 

Địa chỉ hoạt động: Trung tâm Đào tạo Công nghệ Cao Bách Khoa

Số 48 Phố Vọng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

ĐT: 0247.302.1668

Website:  hocnghe.com.vn

Email: Trungtambkt@yahoo.com

Mobile: 0912.421.959